trang chủ tin tức xe Hyundai Creta giảm giá gần 100 triệu, giá chỉ còn 560 triệu đồng

Hyundai Creta giảm giá gần 100 triệu, giá chỉ còn 560 triệu đồng

Hyundai Creta được nhiều đại lý giảm giá mạnh so với giá niêm yết để kích cầu tiêu dùng, khiến Toyota Yaris Cross vừa ra mắt đối diện với khó khăn.

Hôm nay, phân khúc B-SUV có sự góp mặt của Toyota Yaris Cross tại thị trường Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với Kia Seltos, Hyundai Creta và Honda HR-V. Dù vậy, với mức giá khởi điểm từ 730 triệu đồng, Yaris Cross sẽ đối mặt với thách thức lớn. Đặc biệt khi một số đối thủ đang được áp dụng chính sách giảm giá hấp dẫn.

Hyundai Creta bản cao nhất được đại lý chào bán với giá dưới 700 triệu đồng.

Cụ thể, nhiều đại lý Hyundai hiện đang rao bán Creta bản Tiêu chuẩn với giá chỉ 60x triệu đồng, bản Đặc biệt là 64x triệu đồng và bản cao cấp là 69x triệu đồng. Một đại lý ở khu vực Hòa Bình còn giảm mạnh tay hơn nữa khi bản Tiêu chuẩn có giá chỉ còn 57x triệu đồng và bản Đặc biệt 62x triệu đồng.

Đặc biệt, một đại lý tại TP. Hồ Chí Minh còn mạnh mẽ hơn với việc giảm tiền mặt lên đến 80 triệu đồng cho Creta bản Tiêu chuẩn. Điều này khiến giá bán của phiên bản Tiêu chuẩn của mẫu SUV cỡ B này giảm xuống còn khoảng 560 triệu đồng.

Hyundai Creta bản Tiêu chuẩn được đại lý rao bán với giá chỉ 560 triệu đồng.

Hiện tại, Hyundai Creta có tổng cộng 3 phiên bản: Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Cao cấp, với mức giá niêm yết từ 640 triệu đến 740 triệu đồng. Tuy nhiên, các đại lý hiện đều giảm vài chục triệu đồng so với giá niêm yết cho mẫu SUV cỡ B này để kích cầu tiêu dùng.

Trong tháng 8/2023, Hyundai chỉ bán được tổng cộng 3.145 chiếc xe tại thị trường Việt Nam, giảm hơn 22% so với tháng trước đó. Cụ thể, mẫu xe Hyundai Creta, chỉ đạt doanh số 366 xe trong tháng, giảm đáng kể 33,5% so với tháng 7/2023. Kết quả này đẩy Hyundai Creta xuống vị trí thứ 3 trong phân khúc SUV cỡ B về doanh số.

Đáng lưu ý, doanh số bán hàng của Hyundai Creta trong tháng 8/2023 chỉ bằng 1/3 so với Kia Seltos và chỉ bằng khoảng 1/5 so với Toyota Corolla Cross. Vì vậy, các chương trình ưu đãi và giảm giá tại các đại lý trở nên cực kỳ cần thiết để giúp Hyundai Creta cải thiện doanh số bán hàng hiện tại.

Hyundai Creta được trang bị nhiều tính năng tiện ích như ghế bọc da có chức năng sưởi/làm mát, bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch, màn hình giải trí 10,25 inch, kết nối Apple Carplay/Android Auto và hệ thống âm thanh 8 loa.

Hơn nữa, mẫu xe này cũng được trang bị gói tính năng an toàn Hyundai Smart Sense, bao gồm hệ thống hỗ trợ tránh va chạm trước, hỗ trợ tránh va chạm điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường và hỗ trợ tránh va chạm phía sau.

Sức mạnh của Hyundai Creta đến từ động cơ xăng Smartstream 4 xi-lanh dung tích 1.5L, mang lại công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số vô cấp biến thiên thông minh iVT và hệ dẫn động cầu trước.

(Nguồn: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/hyundai-creta-giam-gia-gan-100-trieu-dua-gia-xe-ve-muc-tu-560-trieu-dong-tai-viet-nam/20230922031856957)

xe mới về

Cho O to Kinh Mon