trang chủ tin tức xe Hyundai Palisade thế hệ mới lần đầu lộ diện: Thiết kế hình hộp như Santa Fe, dự kiến ra mắt năm sau

Hyundai Palisade thế hệ mới lần đầu lộ diện: Thiết kế hình hộp như Santa Fe, dự kiến ra mắt năm sau

Thế hệ kế tiếp của Hyundai Palisade hứa hẹn sẽ thay đổi rất nhiều cả về thiết kế và trang bị.

Thế hệ mới nhất của Hyundai Santa Fe ra mắt trong năm 2023 đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì thiết kế lạ mắt hoàn toàn mới. 

Dù một phần bộ khung thiết kế Santa Fe mới có thể gây tranh cãi (mà cụ thể là phần đuôi), Hyundai vẫn sẽ ứng dụng bộ khung này lên đàn anh 3 hàng 7 chỗ Hyundai Palisade khi xe lên đời hứa hẹn vào 2025. Thay đổi trên đã được xác nhận bởi bà Olabisi Boyse - phó chủ tịch phụ trách mảng lên kế hoạch sản phẩm của Hyundai.

Phiên bản thử nghiệm của Hyundai Palisade đời mới vừa xuất hiện công khai lần đầu tiên. Ảnh: Carscoops

Phiên bản thử nghiệm của Hyundai Palisade thế hệ thứ 2 đã xuất hiện lần đầu tiên vào cuối tháng 1 này. Dù xe được ngụy trang rất kỹ từ đầu tới đuôi, không khó để nhận ra thiết kế tổng thể của Palisade mới vuông vắn hơn đáng kể so với bản hiện hành. Đầu lẫn đuôi xe có thể quan sát được giao diện gần như vuông góc với mặt đất. 

Tại đầu xe, đèn ban ngày và đèn pha được làm mới trong khi tản nhiệt giữ nguyên kích thước khổ lớn. Cột A, trần và khung cửa sổ bên nhìn rất giống Santa Fe mới nhất với giao diện các đường thẳng đan xen góc giao sắc lẹm. Yếu tố duy nhất mang cảm giác tròn trịa tại ngoại thất xe là vòm bánh.

Hyundai Palisade sắp thay đổi vuông vắn như đàn em Santa Fe - Ảnh 2.

Hyundai Palisade 2025 do phần mềm AI thiết kế. Ảnh: Automagztv

Ở thế hệ kế tiếp, Hyundai Palisade sẽ đổi khung gầm và thay đổi này mang lại chiều dài cơ sở tốt hơn cho mẫu SUV cỡ lớn. Nội thất rộng rãi hơn cùng các tùy chọn động cơ mới như 2.5L hybrid hay V6 3.5L tăng áp sẽ đi cùng nâng cấp này. 

Thế hệ Hyundai Palisade thứ 2 dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2025. Thế hệ hiện tại của xe là thế hệ đầu tiên ra mắt vào 2018 và được nâng cấp giữa vòng đời vào 2022.

xe mới về

Cho O to So 1 Kinh Mon